0965329010

Free Vé Vào Cổng Công Viên “Thế Giới Di Sản” Gần Xịt Sài Gòn

Công viên Thế Giới Di Sản Kiến Trúc The Destina là một trong những tiện ích của Khu Đô Thị Phức Hợp – Cảnh Quan Cát Tường Phú Hưng. Với quy mô 21.000m2, “Châu Âu thu nhỏ” này chắc chắn sẽ là nơi thu hút nhiều du khách đến ghé thăm dự án Cát Tường Phú Hưng. Cùng “du hí” qua màn hình trước nào!

the-destina-4cong-vien-the-gioi-di-san-7

Không chỉ có công viên di sản kiến trúc The Destina, khu đô thị phức hợp đang dần hoàn thiện sẽ có các công trình tham quan, giải trí nổi bật như: Công viên Thế Giới Điện Ảnh, Đại lộ Danh Nhân, Quảng trường Ánh Sáng, Trung tâm thương mại Ngân Phát hay khu chợ đêm Phú Thiên Kim dự kiến sẽ khánh thành trong tháng 02/2020….

cat-tuong-phu-hung-5cat-tuong-phu-hung-6 cat-tuong-phu-hung-7 cong-vien-the-gioi-di-san-4 cong-vien-the-gioi-di-san-5Đài phun nước Apollo.

cat-tuong-phu-hung-4 cat-tuong-phu-hung-2

Bản sao cat-tuong-phu-hung-3cat-tuong-phu-hung-1 the-destina-5Công trình mô phỏng Nhà Trắng.

cong-vien-the-gioi-di-san-2 cong-vien-the-gioi-di-san-1 cong-vien-the-gioi-di-san-8 the-destina-3

Địa chỉ: xã Tiến Hưng, TP. Đồng Xoài, tỉnh Bình Phước.

Điểm đến check-in miễn phí này hiện đang “gây bão” trên cộng đồng mạng. Không phải ở Long An, công viên The Destina mới là tọa độ kiến trúc. Châu Âu gây sốt với quần thể di sản quy mô 21.000m2 như: Đấu trường La Mã, đài phu nước Apollo, con ngựa thành Troia, tháp đồng hồ Big Ben, Khải Hoàn Môn..

Lung linh quá đúng không các bạn? Vào cổng miễn phí 100%. Lại thêm chỗ check-in lý tưởng cho các con dân du lịch rồi. Nhanh tay cùng Ad đến dự án Cát Tường Phú Hưng, TP. Đồng Xoài để khám phá thôi. Đừng quên rũ thêm những đứa bạn đi cùng để có những tấm ảnh vi diệu cùng đồng bọn nhé!

Tham khảo thông tin khu đô thị Cát Tường Phú Hưng tại đây.

Liên Hệ Với Chúng Tôi

Đăng ký nhận thông tin dự án

+